Áo phông nói gì về tính cách của bạn?

Áo phông nói gì về tính cách của bạn?

Tiến sĩ richard rutkin, nhà tâm lý – xã hội học lừng danh ở new york (Mỹ)từng lý giải: “kiểu áo chui thời thượng này đã biến con người ta thành một tấm pa-nô quảng bá về tính cách”. bạn đang mặc chiếc áo thun nào? thử xem đúng không nhé!

img0007

● áo in hình địa danh khác lạ: nói lên bản tính ưa phiêu lưu mạo hiểm trong bạn.

● áo in các thương hiệu quảng cáo: bạn là người ưa lối sống thư thả, có ý thức trân trọng những gì mình có, chứ không chạy theo đồ “hiệu”.

● áo có logo hội, đoàn hay trường đại học: khi mặc áo loại này, hẳn bạn không hề có ý định muốn “khoe mẽ” về nhân thân hay trình độ học vấn của mình. bạn thuộc “típ” người dễ hòa đồng, không phân biệt địa vị xã hội.

● áo có tranh vẽ hoặc các họa tiết trang trí: bạn là người coi trọng vấn đề gia thất, có máu nghệ sĩ, dễ thân thiện và thích tạo sự chú ý với mọi người theo cách thức… “im lặng là vàng”.

● áo in các gam màu sặc sỡ, tương phản: bạn muốn là trung tâm của mọi sự chú ý. bạn có tính vui nhộn, được mọi người yêu mến.

● áo có tranh hoạt hình hoặc các câu nói hài hước: bạn là người nhiệt tình, đầy lạc quan, ưa cổ vũ và giúp đỡ mọi người.

● áo mặc vừa khít: bạn thích “làm nổi” và tập trung phô bày sự gợi cảm của mình cho người khác biết. quan điểm của bạn là mọi việc đều phải được hoàn hảo, dù lớn hay nhỏ.

● áo đơn giản (loại áo thun có màu trắng đơn thuần, hay có màu dịu – nhạt khác): chứng tỏ bạn thuộc “típ” người ưa kín đáo, nề nếp. bạn có óc thực dụng, dễ gần và thân thiện.

● áo dơ bẩn, nhàu nát: bạn là người ghét kiểu cách và thuộc loại người không dễ bị ảnh hưởng.

(theo joya – milan)