Chọn in hay thêu lên đồng phục?

Như chúng ta đã biết, lợi ích của việc mặc đồng phục không chỉ thể hiện văn hóa của một công ty mà còn là công cụ đắc lực trong việc quảng bá thương hiệu. Chắc hẳn bất kỳ một doanh nghiệp nào khi đặt may đồng phục đều muốn bộ đồng phục mang dấu ấn riêng biệt, thể hiện hết ý nghĩa muốn truyền tải của bộ nhận diện thương hiệu. Đó có thể là ở thiết kế đẹp, ấn tượng hay in thêu logo, slogan lên đồng phục. Hầu hết các doanh nghiệp thường đặt in thêu logo thương hiệu là một bước quan trọng, không thể thiếu trong việc đặt may đồng phục cho nhân viên.

Nếu như đồng phục áo thun chọn in là hình thức thể hiện phổ biến thì với đồng phục công sở thêu logo được các doanh nghiệp chọn lựa nhiều.

Tuy nhiên bạn cũng nên cần lưu ý những điều sau đây trước khi chọn in hay thêu cho đồng phục

Tùy vào chất liệu vải

Thông thường với chất liệu thun, in là phù hợp và đẹp nhất. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương thức in khác nhau: in dẻo, in cao, nổi, in nước, in kỹ thuật số… màu sắc logo in tươi sáng, đẹp, phù hợp với những chi tiết nhỏ, phức tạp. Chất liệu thun sẽ dễ bị nhăn nhúm khi thêu những chi tiết nhỏ, ngược lại chất liệu kate, kaki, cashmere có độ ” cứng” nhất định giúp cho hình thêu phẳng đẹp.

thêu

Tùy theo chi tiết logo

Sử dụng hình thức thêu cho những logo, slogan có kích thước nhất định, thường là chi tiết to vừa, bản to, đơn giản. Một điểm hạn chế của thêu là không thể đáp ứng được những chi tiết nhỏ, chữ số mảnh nhỏ, liền nhau, cầu kỳ, bởi khi thành phẩm sẽ rất khó định hình từ xa dù kỹ thuật thêu có sắc nét cỡ nào. Do đó với những chi tiết phức tạp, nhỏ thì in là sự lựa chọn tối ưu.

in1

Hi vọng với sự hỗ trợ trên đây của Đồng phục 123 sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cách thể hiện thương hiệu lên bộ đồng phục một cách hiệu quả nhất.
Chúc bạn có những bộ đồg phục ưng ý.