Cuộc thi Ấn tượng Tân sinh viên

ĐỒNG PHỤC 123 – HÂN HẠNH TÀI TRỢ CUỘC THI  – ẤN TƯỢNG TÂN SINH VIÊN

nguoiduatin-2842955007402332708441853277313n

ĐỒNG PHỤC 123 tự hào là nhà tại trợ cho cuộc thi “Ấn tượng Tân sinh viên” 2012 của Học viện Ngân hàng, kết hợp cùng 1 số đơn vị khác, đồng tổ chức cuộc thi nhằm thu hút các Tân sinh viên, lôi cuốn các em mạnh dạn bước vào đời sống sinh viên 1 cách lành mạnh và hiểu biết.

   ĐỒNG PHỤC 123 là nhà tài trợ đồng, tài trợ toàn bộ đồng phục cho các thí sinh trong 4 đội chơi cùng BTC chương trình, ngoài ra ĐỒNG PHỤC 123 còn rất nhiều phần quà có giá trị như sau dành cho các Tân sinh viên Học viện Ngân hàng cùng sinh viên khắp tỉnh thành cả nước như:

– Miễn phí hoàn toàn tiền thiết kế áo đồng phục, sửa thiết kế theo yêu cầu

– Miễn phí chuyển phát hàng hóa trong 6 quận nội thành Hà Nội

– Miễn phí chuyển phát mẫu vải theo yêu cầu

– Miễn phí tư vấn & ký Hợp đồng tận nơi cho các sinh viên ko có điều kiện đi lại

Ngoài ra:

– Tặng Thẻ giảm giá 300k/ 1 đơn hàng có số lượng từ 30 áo trở lên

– Tặng thể giảm giá 400k/ 1 đơn hàng có số lượng từ 40 áo trở lên

– Tặng 100k cho bạn đại diện đặt hàng với đơn hàng có số lượng 55 áo trở lên

– Tặng 1 áo cho đơn hàng từ 30 áo

– Tặng 2 áo cho đơn hàng từ 55 áo

THỂ LỆ CUỘC THI

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các tân sinh viên thể hiện bản lĩnh, khả năng của mình mà đây cũng chính là một món quà, lời chúc mừng từ Câu lạc bộ Nhà Ngân hàng tương lai gửi đến các “lính mới”.

Theo đó, cuộc thi bao gồm 3 vòng. Mỗi vòng thi đều hướng đến mục đích phát triển tư duy, thể chất và các kỹ năng cần thiết cho tân sinh viên.

Ở vòng Thử thách trí tuệ, các đội sẽ phải trả lời gói câu hỏi với các kiến thức trải dài từ khoa học, văn hóa, xã hội, kinh tế chung, tư duy logic,..v..v.. 10 lớp chơi xuất sắc qua vòng 1 sẽ được tiếp tục thử thách tại vòng 2. Tại đây, các đội chơi sẽ được chấm điểm theo tiêu chí 30% nội dung và 70% lượt like trên mạng xã hội. Vòng thi cuối cùng sẽ là cuộc so tài trực tiếp giữa 4 đội chơi xuất sắc nhất.

Các tân sinh viên sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình thông qua việc giải quyết nhiều tình huống gần gũi với sinh viên: các cạm bẫy khi đi làm thêm, bị kẻ xấu lừa đảo, lợi dụng làm việc xấu (buôn bán vận chuyển ma túy…), bị móc túi, bị đổ oan… Đồng thời thể hiện quan điểm, thái độ trước những vấn đề “nóng” trong xã hội hiện nay.

Vòng đầu tiên của cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 25/9, cuộc thi kéo dài đến hết ngày 4/10/2012.

www.aothun123.cooltoyou.com