ĐỒNG PHỤC 123 – Đơn vị cung cấp đồng phục cho Giải Thể thao SV Việt Nam VUG

ĐỒNG PHỤC 123 – Đơn vị cung cấp đồng phục cho Giải Thể thao SV Việt Nam VUG

NEW-VUG-LOGO-2015

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, VUG là tên viết tắt của Vietnam University Games – Giải thể thao sinh viên Việt Nam đã mang đến một không khi sống động đối với các bạn sinh viên khắp cả nước.

Đây là Một trong những giải đấu thể thao hứa hẹn sôi nổi và hấp dẫn nhất dành cho sinh viên các trường đại học trên khắp cả nước. Mùa giải đầu tiên của VUG sẽ được chính thức khởi động vào đầu năm 2013 dưới sự dẫn dắt của XL Entertainment, đơn vị đang rất thành công với đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam mang tên Saigon Heat.

VUG không chỉ đơn thuần mang tính chất thể thao lành mạnh mà còn là một cuộc tranh tài đầy màu sắc giữa các đơn vị tham gia. Qua đó, đề cao lòng tự hào của mỗi cá nhân đối với nơi mà mình đã gắn bó suốt những năm dài khi mới bước chân vào đời, đồng thời xây dựng một nét văn hóa mới trong cộng đồng học sinh sinh viên tại Việt Nam vốn luôn năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết.
Với Vietnam University Games, XL Entertainment mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên Việt Nam một sân chơi mới mang đậm dấu ấn của mỗi trường tham dự, một sân chơi phong trào đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp bậc nhất thế giới với sự cam kết hợp tác chặt chẽ giữa đơn vị tổ chức, Trung ương Đoàn và các trường đại học trên toàn quốc.

Ở mùa giải đầu tiên, VUG sẽ tập trung vào ba môn thi đấu chính, đó là:

1.Bóng rổ (Basketball)
2.Bóng đá (Football)
3.Nhảy đối kháng tự do (Freestyle dance)

Thông tin chi tiết xin truy cập: www.vug.vn

ĐỒNG PHỤC 123 – Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp đồng phục cho mùa giải lần thứ 1 được tổ chức tại Việt Nam.

Chúc tất cả các đội tham dự sẽ đạt kết quả cao và được sống trong bầu không khí thể thao cháy hết mình cùng với ĐỒNG PHỤC 123