ĐỒNGPHUC123 – Nhà cung cấp đồng phục cho Siêu thị Ocean Mart Toàn quốc

Sieu thi Ocean Mart

Vượt qua 08 nhà thầu cạnh tranh, ĐỒNGPHỤC123 tự hào đã trở thành nhà cung cấp đồng phục cho toàn bộ Hệ thống Siêu thị OCEAN MART toàn quốc. Chúng tôi sẽ đồng hành và nỗ lực để hình ảnh của nhân viên siêu thị trở nên đẹp trong mắt khách hàng.

Bắt đầu với 08 siêu thị lần lượt trai trương trên khắp cả nước, và sắp tới là 32 siêu thị sẽ lần lượt được ra đời, OCEAN MART đang nỗ lực để trở thành nơi mua sắm tin cậy của mọi nhà.

Ông Kim Duck Ho – Tổng Giám đốc Ocean Retail cho biết: “Với sự đầu tư lớn về tài chính và quy mô, OceanMart đang tập trung chứng minh với người tiêu dùng chúng tôi là nơi mua sắm tin cậy, tin cậy về nguồn gốc, chất lượng, dịch vụ và giá cả, mang đến phong cách mua sắm hoàn toàn mới và sự hài lòng cho người tiêu dùng. Chúng tôi cũng chú trọng xây dựng mạng lưới rộng khắp với vị trí tốt và điều đó làm chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có đủ sức cạnh tranh trên thị trường”.

Chỉ trong vòng 11 tháng của năm 2013, với 3 đại siêu thị và 4 siêu thị có tổng diện tích bán lẻ lên hơn 30,000 m2 được khai trương, Ocean Mart đang là điểm nóng của thị trường bán lẻ Việt Nam về tốc độ khai trương nhanh nhất năm. Hướng tới mục tiêu trở thành 1 trong 4 chuỗi siêu thị lớn nhất toàn quốc, với phương châm xây dựng thương hiệu bán lẻ Việt bằng nền tảng kinh doanh vững chắc từ những vị trí đắc địa, nhân sự chuyên nghiệp, nền tảng tài chính vững mạnh, Ocean Mart đang triển khai những bước đi chiến lược xâm nhập thị trường và tiếp cận người tiêu dùng.