MẪU ĐỒNG PHỤC SỰ KIỆN ĐẸP

Đồng phục sự kiện đẹp hay các mẫu áo phông sự kiện được yêu thích nhất dưới đây hứa hẹn là lựa chọn hoàn hảo dành cho nhà hàng của bạn.

Tại sao nên lựa chọn áo phông đồng phục sự kiện

Có rất nhiều lý do để đặt may những bộ đồng phục sự kiện đẹp. Tuy nhiên, nói là nhiều nhưng những lý do đó là gì?

Thể hiện được sự đồng nhất

Một sự kiện dù lớn hay nhỏ thì những người đứng đầu đều mong muốn nó diễn ra suôn sẻ. Vì thế, vấn đề trang phục đối với mỗi thành viên là điều không thể xem nhẹ.

đồng phục sự kiện đẹp

Ít nhất là phải có sự đồng bộ về màu sắc để sự kiện có tính chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, không ít người đã đặt may cho team của mình những bộ đồng phục sự kiện đẹp.

Tính lịch sử và sự chuyên nghiệp

Trong một event, tính chuyên nghiệp cũng có thể được đánh giá qua trang phục. Nếu trang phục của các thành viên trong ban tổ chức không đồng nhất với nhau sẽ rất dễ dẫn đến bị nhận xét “cẩu thả” trong công tác chuẩn bị. Vì vậy, may áo phông sự kiện khá là cần thiết để có thể tạo được dấu ấn trong mắt khách mời.

Tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin

Nếu không có chuẩn bị những bộ đồng phục sự kiện, đồng nghĩa với việc các thành viên phải tự lựa chọn trang phục cho mình. Vì thế rất dễ xảy ra tình trạng trang phục không đúng chủ đề của sự kiện, và thế thì cả người mặc và những người còn lại đều cảm thấy khó xử.

các mẫu đồng phục sự kiện

Tạo cho người nhìn cảm giác năng động

Với những thiết kế họa tiết độc đáo, lạ mắt, kiểu áo phù hợp sẽ rất dễ được cộng điểm với mọi người bởi sự năng động, khỏe khoắn mà áo phông sự kiện đem lại.

Truyền tải ý nghĩa

Với việc lựa chọn những mẫu đồng phục sự kiện đẹp, mọi người hoàn toàn có thể thiết kế áo theo ý thích của mình. Và như thế, bạn có thể in những họa tiết là logo công ty, slogan lên áo hay mũ lưỡi trai sự kiện. Qua đó truyền tải được ý nghĩa cũng như là thông điệp mà sự kiện muốn truyền đạt tới khách hàng.

Tiêu chí để may áo đồng phục sự kiện đẹp

Chất lượng vải may tốt

Bất kể trang phục nào cũng vậy, chất liệu vải may là một thứ vô cùng quan trọng để đánh giá một chiếc áo. Vải có tốt thì mới may ra được một chiếc áo tốt. Chất vải phải mát mẻ, mịn và thấm mồ hôi thì người mặc mới cảm thấy thoáng mát dễ chịu.

áo phông sự kiện đẹp

Nhất là trong những ngày nóng nực mùa hè này mà áo thô cứng không thấm mồ hôi thì thật là “kinh khủng”. Và chất liệu vải tốt cũng sẽ làm cho người mặc cảm thấy thoải mái và tự tin hơn.

Lựa chọn kiểu dáng áo phù hợp

Sau khi lựa được chất liệu áo thì việc tiếp theo cần làm đó là lựa chọn kiểu dáng cho chiếc áo phông đồng phục sự kiện này. Tuy từng sự kiện và tính chất của nó mà có thể chọn kiểu áo khác nhau. Mỗi loại áo sẽ cho một “khí thế riêng” khi mặc lên người. Ví dụ như cổ tròn cho những sự kiện có tính chất thể thao, vui chơi giải trí để tạo cảm giác năng động. Áo có cổ thể hiện sự nghiêm túc, lịch sự lịch sự.

Thiết kế áo phù hợp

Sau khi lựa chọn được loại vải và kiểu áo phù hợp để may áo thì việc tiếp theo cần làm đó chính là lên ý tưởng để thiết kế áo sao cho thể hiện được những ý nghĩa hay mục đích riêng mà mình muốn tạo ra. Tuy nhiên, phải phù hợp với kiểu dáng chiếc áo mà các bạn lựa chọn.

Có nhiều người lên ý tưởng thiết kế áo với họa tiết quá dày đặc và cầu kỳ khiến cho cái áo nhìn trở lên chật chội và rối mắt. Điều này khiến cho chiếc áo không những không thể hiện được ý nghĩa mà còn khiến cho chiếc áo trở nên “ quê”

Vì vậy, một chiếc áo phông đồng phục sự kiện đẹp phù hợp cần lựa chọn những họa tiết đơn giản. Nhưng vẫn cần thể hiện được chất tôi và phải sắp xếp thật hợp lý.

các mẫu áo phông sự kiện đẹp

Giá cả phải chăng, phù hợp

Công đoạn cuối cùng để lựa chọn may một chiếc áo đó là về vấn đề giá cả. Giá cả sẽ đi liền với chất lượng, “tiền nào của nấy”. Không thể vì ham của rẻ mà lựa chọn những loại vải có chất liệu thô ráp sẽ làm cho người mặc cảm thấy rát và khó chịu. Vì thế, khi đặt may nhiều áo các bạn nên “thỏa thuận” với cơ sở đặt may áo để có thể làm áo với giá “mềm” hơn một chút.

May áo phông sự kiện ở đâu?

Nếu đã đáp ứng đủ các tiêu chí kia thì cuối cùng các bạn chỉ cần chờ đợi những chiếc áo về với team mình và “diện” đi khoe với bàn dân thiên hạ thôi chứ còn gì nữa. Còn gì tuyệt vời bằng.

Và thật đặc biệt, tất cả những tiêu chí để lựa chọn đồng phục sự kiện kể trên thì Đồng phục 123 đều đáp ứng.Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở may đo quần áo với chất lượng hàng đầu.

Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn làm theo ý khách hàng và giúp để khách hàng một cách tốt nhất có thể. Hãy đến với cơ sở dongphuc123 để nhận được nhiều ưu đãi trong dịp giáng sinh và tết dương lịch sắp tới đây.

Đấy, tất cả những gì bạn muốn tìm hiểu đã có trong bài viết này chưa. Việc của các bạn bây giờ là lựa chọn, thiết kế được những chiếc áo xinh xắn và phù hợp.