Những mẫu thiết kế quần áo đồng phục công nhân đẹp nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu trang bị quần áo đồng phục cho công nhân nhưng lại chưa biết trên thị trường hiện nay có những mẫu mã nào? Bài viết sau đây  của Dương Ngọc sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng khi thiết kế cũng như một số thiết kế quần áo đồng phục công nhân đẹp cho bạn tham khảo.

Lưu ý khi lên ý tưởng thiết kế quần áo đồng phục công nhân

Để có được những bộ đồng phục công nhân đẹp, phù hợp với môi trường làm việc thì lên ý tưởng cho thiết kế đồng phục công nhân, bạn nên lưu ý một số vấn đề sau:

– Tham khảo ý kiến của nhân viên trong công ty, doanh nghiệp

Đầu tiên, nên tham khảo ý kiến từ các nhân viên ngay trong chính doanh nghiệp của mình. Bởi họ chính là đối tượng sẽ trực tiếp sử dụng sản phẩm nên hiểu rõ những gì phù hợp và không phù hợp trên sản phẩm để đảm bảo tính thuận tiện và an toàn khi làm việc.

– Tham khảo các mẫu đồng phục công nhân đẹp tại Hà Nội trên mạng internet

Bạn muốn quần áo công nhân có kiểu dáng bắt mắt, tiện lợi và hợp với xu hướng thời trang thì nên dành thời gian xem các mẫu đồng phục công nhân mới nhất trên website của các công ty may mặc đồng phục uy tín và nổi tiếng. Từ đó có thể chọn ra được những thiết kế mà bạn thấy phù hợp với doanh nghiệp. 

– Thiết kế quần áo đồng phục công nhân phù hợp với môi trường làm việc

quần áo đồng phục công nhân đẹp tại Hà Nội

Thiết kế quần áo đồng phục công nhân phù hợp với môi trường làm việc

Quần áo công nhân phù hợp với mỗi loại công việc khác nhau, Tùy thuộc vào đặc điểm môi trường làm việc để lựa chọn những thiết kế quần áo công nhân sao cho phù hợp. Cần phải quan tâm đến chất liệu cũng như màu sắc của bộ đồng phục công nhân. Ưu tiên những thiết kế đơn giản, đảm bảo tính hiệu quả công việc cũng như vấn đề an toàn lao động.

– Chú ý làm nổi bật logo, slogan trên quần áo công nhân

Các biểu tượng logo, hình ảnh, slogan hay thông tin của doanh nghiệp cần được làm nổi bật trên thiết kế đồng phục công nhân dàng dễ nhận diện và tránh nhầm lẫn với các công ty khác.

Một số mẫu thiết kế may đồng phục công nhân đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quần áo công nhân đẹp và đa dạng về kiểu dáng, thiết kế, màu sắc. CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC 123 xin giới thiệu đến bạn hai mẫu quần áo đồng phục công nhân được quan tâm và lấy ý tưởng thiết kế nhiều nhất trong thời gian gần đây.

– Quần áo công nhân pangrim

may đồng phục công nhân

Quần áo công nhân vải pangrim

Đây là mẫu quần áo công nhân sản xuất từ chất liệu vải pangrim, với chất liệu cao cấp nên mẫu quần áo này có thể đáp ứng được các tiêu chí của quần áo bảo hộ lao động. Những thiết kế đồng phục công nhân pangrim đều có kiểu dáng đơn giản, trẻ trung phù hợp cho kỹ sư và công nhân xây dựng. 

– Quần áo công nhân kaki liên doanh

Quần áo công nhân kaki liên doanh được nhiều doanh nghiệp sử dụng do chất liệu tốt, chất lượng, đảm bảo an toàn lao động mà giá thành lại phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện nay các mẫu quần áo công nhân vải kaki liên doanh đang được CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT ĐỒNG PHỤC 123 cung cấp rộng rãi từ các mẫu mã có sẵn đến những mẫu được đặt may.

Là doanh nghiệp dệt may uy tín có kinh nghiệm lâu năm cùng hệ thống máy móc hiện đại, nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu về cung cấp đồng phục bảo hộ lao động có sẵn hoặc đặt may đồng phục công nhân theo thiết kế quần áo đồng phục công nhân với giá gốc tại xưởng. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 9, ngõ Bạch Đằng, phường Chương Dương, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam hoặc liên hệ với qua hotline (+84) 94.246.7997 hoặc website https://dongphuc123.com để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.