Đồng phục học sinh trường Quốc tế

Đồng phục học sinh trường Quốc tế

Đồng phục học sinh trường quốc tế là một trang phục có những tiêu chuẩn riêng mà theo từng trường học sẽ có những thiết kế khác nhau. Mỗi trường đều mang một bản sắc riêng nên se lựa chọn những kiểu thiết kế riêng cho đồng phục của trường. Đối với các trường Quốc tế thông thường đồng phục sẽ được phổ biến từ hệ giáo dục mầm non đến hết hệ cấp 3.

 

  • Tại sao học sinh khi đến trường phải mặc đồng phục

 

Đồng phục học sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải những màu sắc, bản sắc và truyền tải thông điệp nhà trường. Hơn nữa, khi đến trường học sinh mặc đồng phục 100% sẽ tạo nên sự đồng bộ cho một tập thể. Tất cả các học sinh sẽ được gắn bó với nhau và không có sự phân biệt giữa các cấp độ trong cuộc sống. Từ đó, học sinh có thể học tập một cách thoải mái và hòa đồng hơn. Đặc biệt, với trường quốc tế, những đồng phục các trường quốc tế hà nội luôn được đông đảo học sinh mong muốn.

Mỗi học sinh đều có những xuất thân khác nhau và sinh ra ở môi trường khác nhau. Bởi vậy việc mặc đồng phục là rất cần thiết để xóa nhòa đi khoảng cách về thân thế của mỗi người. Nếu như đến trường học sinh không cần mặc đồng phục thì sẽ có những sự phân biệt giữa học sinh có điều kiện và không có điều kiện. Từ đó, học sinh sẽ có những cái nhìn không bình đẳng và dẫn đến những miệt thị không đáng có. Trường học là môi trường sinh hoạt lành mạnh nên đồng phục sẽ là điều cần thiết để loại bỏ đi những kỳ thị không đáng có.

Khi học sinh mặc đồng phục đến trường sẽ có sự thống nhất tuyệt đối trong nhà trường đồng thời sẽ tạo cho nhà trường một màu sắc riêng. Mặc dù chúng ta đều biết mỗi người đều có một sở thích ăn mặc khác nhau, và đều thích mặc đồ mình yêu thích và thoải mái khi đến trường. Nhưng điều này sẽ không tạo được sự thống nhất chung cho nhà trường để quản lý học sinh. Bởi vậy nhà trường mới cần có những quy định và kỷ luật chung để học sinh chấp hành nghiêm chỉnh. Đó sẽ là một vẻ đẹp thiêng liêng mang màu sắc riêng của nhà trường.

Đồng phục cho học sinh khi tới trường từ lâu đã trở thành những nét đẹp về văn hóa riêng. Học sinh mặc đồng phục tới trường sẽ càng thêm yêu thêm tin tưởng vào ngôi trường mình đang theo đuổi ước mơ. Các học sinh cũng sẽ trở nên yêu thương lẫn nhau và gắn bó với nhau hơn.

Khi học sinh mặc đồng phục tới trường sẽ tạo nên sự nghiêm túc trong quá trình học tập. Từ đó học sinh sẽ cảm thấy mình có trách nghiệm hơn, ý thức được việc học tập của mình hơn trong sự tin tưởng của thầy cô và cha mẹ. 

Hiện nay đồng phục học sinh cũng được thiết kế đa dạng về hình thức, thoải mái, thoáng mát về chất liệu tạo nên sự thoáng mát và dễ chịu cho học sinh khi đến trường. Mặc đồng phục đồng bộ sẽ giúp học sinh tiết kiệm được thời gian cho việc chuẩn bị trang phục tới trường và luôn đảm bảo được sự hồn nhiên, ngây ngô và trong sáng của lứa tuổi học trò. Trong đó, đồng phục trường quốc tế hà nội lại được nhiều người đặc biệt quan tâm, bởi không phải ai học trường quốc tế đều có điều kiện dư giả về kinh tế.

Ở một mặt khác, đối với những học sinh có những hoàn cảnh khó khăn thì mặc đồng phục là điều vô cùng cần thiết để các em tránh khỏi những mặc cảm. Vì vậy, mặc đồng phục sẽ giúp học sinh cảm thấy có những quyền bình đẳng như nhau khi đến trường, học sinh sẽ vui vẻ hào hứng hơn trong học tập.

Việc mặc đồng phục khi đến trường sẽ khiến học sinh có trang phục gọn gàng, sạch sẽ và thoải mái. Đồng phục học sinh như một món quà ý nghĩa trong những năm tháng học trò quý giá của mỗi người. Nó là một vật quý giá mang lại ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

 

  • Tiêu chuẩn đặt may đồng phục cho học sinh như thế nào mới đúng ?

 

Đồng phục là một trong những vật báu quý giá nhất để học sinh lưu giữ những năm tháng quý báu nhất của tuổi học trò. Bởi vậy, nhà trường cần có những kiểu thiết kế đồng phục riêng biệt cho học sinh để mỗi thế hệ học sinh ra trường đều tự hào dưới màu cờ sắc áo của trường. Vậy nhà trường nên chọn lựa đồng phục như thế nào mới đạt được chất lượng cao? Bộ đồng phục trường quốc tế có khác gì so với đồng phục khác không?

Để học sinh có được một bộ đồng phục khi đến trường thì ngoài về chất lượng từ mẫu mã, màu sắc, còn cần chú ý đến cả chất liệu vải may. Nhà trường cần đăng ký đồng phục cho học sinh với chất liệu vải phù hợp khiến học sinh dễ dàng hoạt động hay sinh hoạt.

Đồng phục vải cotton là một trong những loại vải được sử dụng nhiều nhất trong ngành may mặc. Vải cotton thường được dệt dưới dạng của sợi vải cotton, có độ dày mịn nhưng không gây nóng, và dạng vải này cũng rất đa dạng.

Đồng phục vải lacoste, thành phần chính của loại vải này cũng được dệt từ chất liệu vải cotton, nhưng mắt dệt sẽ to hơn so với các loại vải cotton bình thường khác. Mặc dù có một chút những khác biệt nhưng vải này vẫn có sự mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhanh hơn so với vải cotton 100%.

Đồng phục vải lanh, với chất liệu làm từ vải lanh là sự kết hợp tổng hợp giữa các liệu tự nhiên với nhau đây là chất liệu khá phổ biến dùng để may đồng phục cho học sinh được nhà trường lựa chọn. Ưu điểm của loại này vô cùng nhẹ, bền, nhanh thấm hút mồ hôi và cũng nhanh khô, nên sẽ tạo sự thoải mái cho học sinh khi phải hoạt động quá nhiều.

Hiện nay, để may đồng phục cho học sinh khi tới trường một cách phù hợp và chất liệu thoải mái dễ chịu là những gì các nhà trường quan tâm. Bởi họ luôn mong muốn những học sinh yêu quý của mình trông thật gọn mắt, thanh lịch, thoải mái khi tới trường.

 

  • Nên may đồng phục học sinh trường quốc tế ở đâu?

 

Dongphuc123 là một trong những thương hiệu may đồng phục tại Việt Nam chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Tiền thân của Dongphuc123 là Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại 123 Việt Nam – Công ty được sản xuất vào năm 2011. Trong những năm qua đồng phục 123 đã cố gắng nỗ lực rất nhiều để vượt qua các thử thách với mong muốn sớm trở thành những Công ty may mặc có vị trí đứng trong top đầu của ngành may mặc cả nước. Nhờ vào những sản phẩm vô cùng chất lượng và hợp thời trang chúng tôi đã đưa ra thị trường đã được nhận lại rất nhiều những lời tán dương nhiệt tình ủng hộ từ phía khách hàng.

Vì vậy bạn hãy yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn đặt may các bộ đồng phục học sinh trường quốc tế tại Dongphuc123 của chúng tôi. Ngoài may đồng phục chúng tôi còn nhận đặt may các loại áo nhóm, áo lớp, áo tập thể…Đến với Dongphuc123, chúng tôi cam kết rằng chất lượng của từng loại áo sẽ đúng như những gì chúng tôi đã cam kết với khách hàng.

 

 

 

 

 

 

 

Tin tức nổi bật