Đồng phục học sinh trường Quốc tế

Đồng phục trường Quốc tế Hà Nội không những giúp các học sinh gọn gàng, thanh lịch mà còn làm cho nhà trường dễ dàng hơn trong việc quản lý. Mỗi trường lại có thiết kế mang bản sắc riêng khó có thể nhầm lẫn. Chỉnh bởi vậy, các thầy cô nên tham khảo những mẫu dưới đây để chọn ra sản phẩm ưng ý dành cho ngôi trường của mình.

Tại sao học sinh nên mặc đồng phục

Đồng phục học sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc truyền tải những màu sắc và thông điệp nhà trường. Hơn nữa, học sinh mặc đồng phục 100% sẽ tạo nên sự đồng bộ cho một tập thể. Không có sự phân biệt giữa các cấp độ trong cuộc sống. Từ đó, học sinh có thể học tập một cách thoải mái và hòa đồng hơn. Đặc biệt, những đồng phục trường quốc tế hà nội luôn được đông đảo học sinh mong muốn.

đồng phục các trường quốc tế

Mỗi học sinh đều có những xuất thân khác nhau và sinh ra ở môi trường khác nhau. Bởi vậy việc mặc đồng phục là rất cần thiết để xóa nhòa đi khoảng cách về thân thế của mỗi người. Nếu không dễ có những sự phân biệt giữa học sinh có điều kiện và không có điều kiện. Dẫn tới sự không bình đẳng, phân biệt đối xử xảy ra trong nhà trường.

Tạo sự thống nhất

Khi học sinh mặc đồng phục đến trường sẽ có sự thống nhất tuyệt đối trong nhà trường. Đồng thời sẽ tạo cho nhà trường một màu sắc riêng. Mặc dù chúng ta đều biết mỗi người có một sở thích ăn mặc riêng. Và đều thích mặc đồ mình yêu thích và thoải mái khi đến trường. Nhưng điều này sẽ không tạo được sự thống nhất chung cho nhà trường để quản lý học sinh. Bởi vậy nhà trường mới cần có đồng phục các trường quốc tế và kỷ luật chung để học sinh chấp hành nghiêm chỉnh. Đó sẽ là một vẻ đẹp thiêng liêng mang màu sắc riêng của nhà trường.

đồng phục học sinh trường quốc tế

Đồng phục cho học sinh khi tới trường từ lâu đã trở thành những nét đẹp về văn hóa riêng. Học sinh mặc đồng phục tới trường sẽ càng thêm yêu thêm tin tưởng vào ngôi trường mình đang theo đuổi ước mơ. Các học sinh cũng sẽ trở nên yêu thương lẫn nhau và gắn bó với nhau hơn.

Tạo sự nghiêm túc

Khi học sinh mặc đồng phục tới trường sẽ tạo nên sự nghiêm túc trong quá trình học tập. Từ đó học sinh sẽ cảm thấy mình có trách nghiệm hơn, ý thức được việc học tập của mình hơn trong sự tin tưởng của thầy cô và cha mẹ. 

Hiện nay đồng phục học sinh cũng được thiết kế đa dạng về hình thức, thoải mái, thoáng mát về chất liệu tạo nên sự thoáng mát và dễ chịu cho học sinh khi đến trường. Mặc đồng phục đồng bộ sẽ giúp học sinh tiết kiệm được thời gian cho việc chuẩn bị trang phục tới trường. Mà luôn đảm bảo được sự hồn nhiên, ngây ngô và trong sáng của lứa tuổi học trò. Trong đó, đồng phục các trường quốc tế hà nội lại được nhiều người đặc biệt quan tâm, bởi không phải ai học trường quốc tế đều có điều kiện dư giả về kinh tế.

đồng phục trường quốc tế

Tạo sự bình đẳng

Ở một mặt khác, đối với những học sinh có những hoàn cảnh khó khăn thì mặc đồng phục trường quốc tế là điều vô cùng cần thiết để các em tránh khỏi những mặc cảm. Vì vậy, giúp học sinh cảm thấy có những quyền bình đẳng như nhau khi đến trường, học sinh sẽ vui vẻ hào hứng hơn trong học tập.

Việc mặc đồng phục khi đến trường sẽ khiến học sinh có trang phục gọn gàng, sạch sẽ và thoải mái. Đó như một món quà ý nghĩa trong những năm tháng học trò quý giá của mỗi người. Nó là một vật quý giá mang lại ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc.

Các mẫu đồng phục trường quốc tế Hà Nội được học sinh yêu thích

Đồng phục là một trong những vật báu quý giá nhất để học sinh lưu giữ những năm tháng quý báu nhất của tuổi học trò. Bởi vậy, nhà trường cần có những kiểu thiết kế đồng phục riêng biệt cho học sinh để mỗi thế hệ học sinh ra trường đều tự hào dưới màu cờ sắc áo của trường.

Vậy nhà trường nên chọn lựa sản phẩm như thế nào mới đạt được chất lượng cao? Bộ đồng phục trường quốc tế có khác gì so với đồng phục khác không?

đồng phục trường quốc tế Hà Nội

Để học sinh có được một bộ đồng phục khi đến trường thì ngoài về chất lượng từ mẫu mã, màu sắc, còn cần chú ý đến cả chất liệu vải may. Nhà trường cần đăng ký đồng phục cho học sinh với chất liệu vải phù hợp khiến học sinh dễ dàng hoạt động hay sinh hoạt.

Chất liệu vải cotton

Đồng phục trường quốc tế Hà Nội vải cotton là một trong những loại vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vải thường được dệt dưới dạng của sợi cotton, có độ dày mịn nhưng không gây nóng, và dạng vải này cũng rất đa dạng.

Vải Lacoste

Đồng phục vải lacoste, thành phần chính của loại vải này cũng được dệt từ chất liệu vải cotton, nhưng mắt dệt sẽ to hơn so với các loại vải cotton bình thường khác. Mặc dù có một chút những khác biệt nhưng vải này vẫn có sự mềm mại, thoáng mát và thấm hút mồ hôi nhanh hơn so với vải cotton 100%.

Bạn có thể tham khảo thêm

Vải lanh

Đồng phục bằng cotton giúp người mặc thoải mái, nhẹ, thấm hut mồ hôi tốt. Đặc biệt đồ bằng vải lanh rất bên, giặt nhanh khô. Chất liệu làm từ vải lanh là sự kết hợp tổng hợp giữa các liệu tự nhiên với nhau đây là chất liệu khá phổ biến dùng để may đồng phục các trường quốc tế hà nội cho học sinh lựa chọn.

Hiện nay, để may đồng phục cho học sinh khi tới trường một cách phù hợp và chất liệu thoải mái dễ chịu là những gì các nhà trường quan tâm. Bởi họ luôn mong muốn những học sinh yêu quý của mình trông thật gọn mắt, thanh lịch, thoải mái khi tới trường.

đồng phục các trường quốc tế hà nội

Nên may đồng phục học sinh trường quốc tế ở đâu?

Nếu để chọn một cơ sở may đồng phục các trường quốc tế Hà Nội uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý thì không thể không nhắc tới dongphuc123. Một cơ sở đứng top trong ngành may mặc của cả nước.

Công ty đi vào hoạt động từ năm 2011, trải qua gần 10 năm, chúng tôi đã và đang tiếp tục xây dựng vị trí trên trường may mặc cả trong lần ngoài nước. Nhờ vào những sản phẩm vô cùng chất lượng và hợp thời trang chúng tôi đã đưa ra thị trường đã được nhận lại rất nhiều những lời tán dương nhiệt tình ủng hộ từ phía khách hàng.

mẫu đồng phục trường quốc tế

Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi lựa chọn đặt may các bộ đồng phục học sinh trường quốc tế tại Dongphuc123. Ngoài may đồng phục chúng tôi còn nhận đặt in áo nhóm giá rẻ, áo lớp, áo tập thể… Đến với đây, bạn sẽ được cam kết rằng chất lượng của sản phẩm xứng đáng với giá tiền mà bạn bỏ ra.