MAY ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ ĐẸP

Vào mùa đông, nhu cầu sử dụng đồng phục ở các công ty, doanh nghiệp vẫn còn. Tuy nhiên, những bộ đồng phục như áo phông, sơ mi hay váy đầm không còn phù hợp nữa. Chính vì thế, việc may áo khoác gió đồng phục đã ra đời để đáp ứng nhu cầu này của thị trường.

Bài viết ngay sau đây hãy cùng Dongphuc123 tìm hiểu về đồng phục áo gió công sở nhé.

Tại sao lại phải lựa chọn đồng phục áo khoác gió công sở

Cũng như những loại đồng phục khác, đồng phục áo khoác gió được thiết kế ra nhằm đáp ứng sự đồng bộ và nhất quán từ trang phục để đồng bộ về ý tưởng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều lý do để người ta quyết định lựa chọn may áo gió đồng phục công ty. Vậy những lý do đó là gì?

Thế hiện tính tập thể, tính cộng đồng

may áo gió đồng phục

Với những chiếc áo khoác gió đồng phục này, mỗi người, khi mặc vào sẽ tự nhận thức được vị trí và tầm quan trọng của mình. Khi khoác lên người bộ đồng phục, mỗi người sẽ tự bỏ đi cái tôi của bản thân để suy nghĩ cho tập thể, cho công ty vì qua chiếc áo, họ nhận thấy được họ là một phần của tập thể này. Không những thế, bộ đồng phục cũng có thể tạo ra được cảm giác gắn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau, người mặc ý thức được tinh thần tập  thể khi mặc áo. Đây chính là lý do khiến cho các công ty, doanh nghiệp quyết định may áo gió đồng phục công sở cho nhân viên của mình

Thể hiện sự đồng đều, chuyên nghiệp

Nếu ví dụ 1 công ty A không sử dụng đồng phục áo khoác gió mà để cho nhân viên tự lựa chọn trang phục mùa đông cho mình và 1 công ty B lựa chọn sử dụng những bộ áo gió đồng phục đẹp cho nhân viên thì theo bạn, công ty nào sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn? Chắc chắn là công ty B rồi đúng không nào? Đáp án này cũng được chúng tôi lựa chọn dựa trên cơ sở:

  + Tất cả mọi người cùng mặc 1 loại đồng phục sẽ tạo được cảm giác đồng đều, chuyên nghiệp

   + Khách hàng khi nhìn vào sẽ thấy 1 hình ảnh đẹp hơn là công ty A “lộn xộn’, mỗi người một phong cách

   + Tạo được thiện cảm và được tin tưởng hơn đối với công ty A

đồng phục áo khoác gió

Tuy đây chỉ là một ví dụ nhưng qua ví dụ này chúng ta có thể dễ dàng thấy được, hình ảnh chỉnh chu, chuyên nghiệp bao giờ cũng được coi trọng và có nhiều cơ hội hơn, đúng chứ?

Thế hiện cá tính riêng của tổ chức, công ty

Gọi là “thể hiện được cá tính của tổ chức, công ty” thì không hẳn, mà nói là, với những thiết kế khác nhau của những bộ đồng phục có thể kiến cho nhân viên –  người trực tiếp mặc sẽ có cảm giác thoải mái, năng động, trẻ trung và còn có thể thể hiện những cá tính riêng của những người mặc chiếc áo đó

Logo thương hiệu thể hiện ý nghĩa, thông điệp

Với những chiếc áo gió này, nó không phải là phải dập khuôn theo một kiểu mẫu nhất định mà có thể tự do thiết kế kiểu dáng, màu sắc và họa tiết khác nhau. Chính vì thế mà rất nhiều công ty lựa chọn in những logo thương hiệu, nhưng slogan “ chất đến phát ngất” của team mình để truyền đạt những thông điệp, ý nghĩa của mình ra ngoài xã hội và đến với khách hàng của mình và những đối tác xung quanh

Một vài những lý do “nhỏ” như này, nếu bạn là một nhà lãnh đạo, một giám đốc công ty, doanh nghiệp, bạn có đồng ý may đồng phục áo khoác gió cho nhân viên của mình hay không? Nếu là tôi, tôi nhất định sẽ đặt may ngay lập tức. 

Nếu bạn cũng có suy nghĩ như tôi hãy liên hệ với Dongphuc123 để đặt may những bộ đồng phục áo gió với chất lượng vô cùng tốt với giá thành ưu đãi nhé.

Đồng phục 123 – chuyên may áo khoác gió đồng phục

Như đã nói, nếu như các bạn đang có ý định đặt may những chiếc đồng phục áo khoác gió cho công ty của mình, các bạn có thể liên hệ với Dongphuc123.

Dongphuc123 là một cơ sở may đồng phục tại Hà Nội. Tự hào là một trong những cơ sở cung cấp đồng phục áo gió công sở mà chất lượng sản phẩm thì chắc chắn không cần phải nghi ngờ hay bàn cãi. 

Đồng phục 123 - chuyên may áo khoác gió đồng phục

Có nhiều mẫu áo thiết kế mới nhất và được cập nhật liên tục, thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá là vô cùng tốt, vừa lòng khách hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình, luôn làm theo ý khách hàng và giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất có thể. 

Khi đã chốt được mẫu áo và họa tiết chiếc áo, Dongphuc123 sẽ có một hợp đồng làm với khách hàng để đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm về số lượng của nhưn  chất lượng

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín với nhiều kinh nghiệm

Những điều kiện này đã đủ để thuyết phục bạn lựa chọn Dongphuc123 chưa. Nhanh chân đến với Dongphuc123 ngay để đặt về cho team mình những mẫu đồng phục áo khoác gió công sở  “xịn” nhất ngày thôi nào.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã tư vấn cho các bạn một số lý do để có thể lựa chọn đặt may những chiếc đồng phục áo khoác gió thật phù hợp và thật CHẤT. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được những chiếc áo khóa gió thật xinh và lung linh trong mùa đông sắp tới. Còn ngại ngùng, chần chừ gì nữa mà không sắm cho mỗi nhân viên của mình một chiếc áo khoác gió đi nào

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để theo dõi và đọc bài viết của chúng tôi ngày hôm nay. Chúc các bạn thành công.

Tin tức nổi bật